Công ty TNHH Thiết bị Phòng cháy chữa cháy An Bình được cấp giấy chứng nhận ĐKKD lần đầu tiên từ tháng 07 năm 2013. Năm thứ 3 thành lập và phát triển, đến nay chúng tôi đã thu được những thành tựu đáng tự hào, đó là:

a.Về năng lực chuyên môn:

            Với một đội ngũ cán bộ chủ chốt và kỹ sư chuyên ngành PCCC, kỹ sư chuyên ngành xây dựng có trình độ đại học được đào tạo chính qui trong nước, đã từng đảm nhận các trọng trách trong lĩnh vực quản lý nhà nước về PCCC trong đó:

  • 01 Kỹ sư PCCC có trình độ đại học chuyên ngành PCCC, 1 người được cấp chứng chỉ hành nghề thiết kế
  • 01 Kỹ sư cấp thoát nước
  • 02 Kỹ sư cơ khí
  • 01 Kỹ sư kỹ thuật hóa học
  • 04 Kỹ thuật viên có trình độ Cao Đẳng chuyên ngành PCCC và các chuyên ngành liên quan
  • Trên 10 công nhân kỹ thuật tay nghề 5/7 và 3/7

Nhờ có được đội ngũ cán bộ trên nên tuy mới thành lập năm thứ 3, doanh nghiệp chúng tôi đã trực tiếp thực hiện rất nhiều dự án về thi công lắp đặt hệ thống PCCC. Tất cả dự án do chúng tôi đảm nhận đều hoàn thành đúng và vượt tiến độ, đảm bảo chất lượng về kỹ thuật, mỹ thuật, được Chủ đầu tư đánh giá cao. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên ngày càng phát triển.

b. Về năng lực kinh doanh:

Doanh thu năm 2013 chúng tôi, một công ty mới thành lập đã đạt được con số đáng ghi nhận trong thời điểm kinh tế trong nước cũng như kinh tế thế giới gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng. Các mặt hàng chủ lực của chúng tôi đều là những nhãn hiệu có uy tín trên thị trường trong nước cũng như quốc tế:

  • Đối với các thiết bị của hệ thống báo cháy tự động gồm các Hãng:

Nohmi Nhật, Hochiki – Nhật, Notifer – Mỹ, Ampac - Anh, Chungmie – Đài Loan, Orena – TQ, Sihhwa – Korea, .

  • Đối với các thiêt bị chữa cháy gồm các Hãng:

 Pentax - Italia, Tohatsu – Nhật, Sakura – Nhật, Seikoo – Nhật, Huyndai – Hàn Quốc, Tyco – Mỹ tại Singapo, Sihlla – Korea, Ligiac – Singapo, SRI – Malyxia, Rosenbauer – CH Áo, SJ – TQ, SM – Korea...Và nhiều hãng nổi tiếng khác.

c. Về kinh nghiệm:

Tuy mới thành lập được hơn 05 năm nhưng chúng tôi đã được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng và giao cho chúng tôi thi công nhiều công trình: Công ty TNHH HANSUNG HARAM Việt Nam; nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm - công ty TNHH SUNJIN FARMSCO, Nhà máy SMAC-VINA, Công ty TNHH MTV Sản xuất lắp ráp Kangaroo, Công ty TNHH Smart Shirt Garment Manufacturing Bắc Giang, Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Phát, Công ty TNHH Sản xuất Tân Thành …

d. Mạng lưới kinh doanh:

Trụ sở chính tại: Tổ dân phố Hoàng Hanh, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội.

Thị trường hoạt động rộng khắp các tỉnh thành phía bắc như: Hà Nội, Hưng Yên, Ninh Bình, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang…

e. Về quản lý doanh nghiệp;

Sau hơn 05 năm hoạt động, chúng tôi luôn thực hiện chính sách quản lý doanh ngiệp theo Luật Doanh nghiệp, Luật thuế GTGT, Luật Lao động, Luật Xây dựng, Luật Y tế, Luật Dân sự và các qui định khác có liên quan của pháp luật.

f. Về chấp hành pháp luật

            Chúng tôi chấp hành tốt về nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước và trong các lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.  

            100% người lao động được ký Hợp đồng lao động. Thực hiện tốt chính sách Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm Y tế bắt buộc đối với người lao động.

 Chấp hành tốt các qui định của pháp luật đối với hoạt động sản suất kinh doanh về lĩnh vực PCCC, thiết bị bảo vệ, an ninh, thoát hiểm…

Không bị các cơ quan pháp luật, hoặc các cơ quan khác ra quyết định kỷ luật dưới bất cứ hình thức nào.

0868.334.888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: